Kiểu tóc cô dâu đẹp cho cô dâu có gương mặt tròn

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, chắc hẳn bất kì nàng dâu nào cũng muốn mình trông thật rạng rỡ và hoàn hảo trong mắt bạn đời và quan viên hai họ. Thế nên bên cạnh việc lựa chọn một chiếc váy cưới lộng lẫy thì một kieu toc dep cũng chính là điểm nhấn nổi bật nhất giúp cô dâu thêm xinh đẹp và nổi bật.

Việc chọn lựa kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng rất quan trọng góp phần tôn lên những vẻ đẹp sẵn có của cô dâu. Hôm nay aocuoieva.com sẽ giới thiệu các kiểu tóc đẹp cho cô dâu có khuôn mặt tròn thêm xinh xắn và quyễn rũ, bạn hãy cùng tham khảo và chọn một kiểu phù hợp với mình nhé!

1. Kiểu tóc giúp khuôn mặt cô dâu bớt ngắn hơn.

Những kiểu tóc như: tóc búi cao, tóc cài vương miện hay đánh rối phồng phần tóc mái…  sẽ là một số cách quen thuộc làm tăng tỷ lệ giữa chiều dài khuôn mặt và xương gò má. Nhờ đó, khuôn mặt cô dâu trông nhẹ nhàng, thanh tú.

kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-5
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-1
Kiểu tóc búi cao, búi thấp khi được kết với những chiếc khăn voan trắng tinh sẽ là phụ kiện giúp cô dâu trở nên rạng rỡ và xinh tươi. Bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn kiểu dáng khăn, kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt để chúng được hài hòa và cân đối nhất


kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-4
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-3
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-2

2. Kiểu tóc cho khuôn mặt cô dâu thon gọn hơn.

Cô dâu nên chọn kiểu tóc làm thay đổi tỷ lệ khuôn mặt. Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh, tóc xõa sẽ che bớt một phần hai bên gò má, xương hàm, làm cho khuôn mặt cô dâu thon gọn hơn.

kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-6
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-7
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-8kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-9
3. Kiểu tóc lệch bên cho cô dâu khuôn mặt tròn thêm xinh xắn.

kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-10
kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-11-768x572kieu-toc-cho-codau-khuon-mat-tron-12
Hy vọng với những gợi ý về kieu toc co dau đẹp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp để tô điểm cho mình trong ngày cưới. Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin cần thiết cho đám cưới trong aocuoieva.com nhé!

Tin Liên Quan