KIỂU TÓC CƯỚI ĐẸP NHẤT MANG LẠI SỰ TRẺ TRUNG CHO CÔ DÂU

Trong ngày cưới nếu như kiểu tóc xõa mang đến sự tự nhiên bay bổng, tóc búi đem đến vẻ đẹp sang trọng kiêu sa thì mái tóc tết đuôi sam lại mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp ngọt ngào pha chút tinh nghịch đầy cuốn hút.

Kiểu tóc tết đuôi sam tuy đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu lại dễ dàng thực hiện mà không cần phải dùng đến các loại keo hay mỹ phẩm khiến cho tóc bạn bị hư tổn nặng nề sau ngày cưới. Khi được nhấn nhá bằng các phụ kiện thích hợp như hoa cài xen kẽ, dây cài đính đá hay ruy băng kiểu tóc này sẽ giúp cô dâu gây ấn tượng cho quan khách. Nào hãy cùng tham khảo kiểu tóc cưới đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu sau đây và hãy lựa chọn để làm đẹp cho mình trong ngày cưới nhé!

kieu-toc-cuoi-hot-nhat-cho-co-dau-


Nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc dài và bồng bềnh thì có thể chọn kiểu tóc tết đuôi sam trẻ trung cho ngày cưới của mình, nó vừa lạ mắt lại vừa thanh lịch.

kieu-toc-cuoi-hot-nhat-cho-co-dau-1

Để mái tóc tết trông tự nhiên cô dâu nên tết lỏng tay, sau đó kết hợp với những bông hoa nhỏ nhắn đầy sắc màu cài đan xen trên bím tóc là có ngay một kiểu tóc cực ấn tượng trong ngày cưới rồi.

kieu-toc-cuoi-hot-nhat-cho-co-dau-2


Ngoài ra các cô dâu có thể dùng hoa tươi để cài một bên tóc cũng làm cho kiểu tóc tết thêm ngọt ngào và thanh lịch hơn. Đặc biệt kiểu tóc tết đuôi sam cài hoa này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới xuân hè vui tươi.

kieu-toc-cuoi-hot-nhat-cho-co-dau-3


Cô dâu có thể để chọn cách tết tóc đuôi sam lệch sang một bên vừa trẻ trung vừa cuốn hút không kém khi được điểm xuyết bằng băng đô cài tóc ánh kim lấp lánh.

kieu-toc-cuoi-hot-nhat-cho-co-dau-4


Thêm phụ kiện là một chiếc vòng hoa baby nhỏ nhắn hay vòng hoa ánh kim kiêu sa cũng làm cho kieu toc co dau trông hoàn hảo hơn.

kieu-toc-cuoi-hot-nhat-cho-co-dau-5


Nếu bạn đang dự định tổ chức đám cưới thì đừng bỏ qua kieu toc dep này nhé!

Tin Liên Quan